บ๊ายบาย June Write

posted on 30 Jun 2009 01:03 by nue001 in JodDiB


MusicPlaylist
MySpace Playlist at MixPod.com

 

    เอนทรี่ทิ้งทวน June Write นี่มันจะเป็นอะไรที่ธรรมดาๆ ไม่ได้ กระผม , บราอู 1984 ครุ่นคิดมาทั้งวันว่ามันควรจะเป็นเรื่องอะไรดี  มันควรต้องอลังการแบบสยามประเทศ หรือมันควรจะต้องซึ้งต่อมน้ำตาแตก มันควรจะสาระว่ากันถึงแก่นแท้จิตวิญญาณ หรือว่า....หรือว่ามันควรจะตลกโปกฮาชนิดหัวเราะกันจนขาดใจตายคาคีย์บอร์ดกันไปข้างนึง

 

    นับไปนับมา 30วันแต่บราอูได้แค่ 27 เอนทรี่เท่านั้นเองจ้ะ ไม่ได้ขี้เกียจนะแต่เพราะดันมีงาน(มาร)มาผจญเสียก่อนเสียดายจริงๆ แต่สำหรับตัวเองถือว่าผมเป็น "ผู้ยิ่งใหญ่" แล้วนะ เพราะอะไรน่ะเหรอ เพราะว่า...

 

"ไม่มีชัยชนะใดยิ่งใหญ่ไปกว่า   การชนะใจตัวเอง"

 

 

    บราอูคนขี้เกียจ ขี้อาย(เหรอ ) และสารพัดขี้คนนี้สามารถเข้าไปทิ้งคอมเม้นท์ให้หลายๆ บล๊อคได้ทั้งที่เล่นบล๊อคมาสองสามที่คอมเม้นท์ให้ชาวบ้านเค้ารวมกันแล้วถึง 10 ครั้งหรือเปล่าไม่รู้  แต่นี่เดือนเดียวซัดไปหลายร้อย โอวว เหลือเชื่อเนอะคุณ

 

    ผมเชื่อว่าคงมีหลายคนไม่ใกล้เคียงก็คงมีบ้างล่ะน่าที่คล้ายๆ ผม  เอานะ....ม่ะ เรามาฉลองกันดีกว่าจ้ะ วันนี้ปิดบล๊อคเลี้ยงใหญ่ บราอูเลี้ยงเอง เต็มที่ เมากันให้ปลิ้น ดริ๊งค์ แดร๊งค์ ดรั๊งค์กันไป  เต็มที่ครับพ่อแม่พี่น้อง ใช่มั๊ยใช่ เอ๊ยยย ไม่ใช่แระ   ถอดผ้าโผกหัวกันออกเร๊วว... ลืมตัวไปเผลอปลุกระดมเรื่อย คนมันอินเทรนด์น่ะ หึหึ

 

ใครสีไหนไม่สนใจเพราะบล๊อคนี้มีแต่สีฟ้ากับสีชมพู หุหุ

แต่ถ้าแห้วเมื่อไหร่จะเปลี่ยนเป็นสาวกบูชาลัทธิมืด dark side เชือดแพะเชือดแกะทันที

 

    โม้เพลิน  อ๊าวววว.....พวกเรามาชนแก้วกันดีกว่า ใครรู้ตัว 18+ นิมนต์บาร์ด้านขวา .....เครื่องดื่มมิกเซอร์ตามแต่กำลังภายในเลยจ้ะ 

    ส่วนใครที่รู้ตัวว่า 17- ก็โน่นบาร์ น้ำผลไม้ น้ำอัดลม น้ำแร่ น้ำนม ตามสะดวก 

 

         17(-) ตรงนี้เลยจ้ะ                          18(+) ตรงนี้นะจ๊ะ

                

 

ฉลองชัย... ขอแสดงความยินดีกับทุกๆ คนด้วยจ้ะ

 

 

" We Will รัก You"
 
&
 
"We Are The Champians"   

   

 

    บ๊ายบาย June Write ขอบใจนะจ๊ะที่เธอทำให้ชั้นได้พบเพื่อนพี่น้องที่ดีๆ น่ารักๆ มากมายหลายขบวน โอ พระเจ้ากล้วยช่วยจอร์จมันทอดยาก !!!   พวกคุณน่ารักจริงๆ ให้ดิ้นตาย

 

รักเธอนะ.... Exteen 

 

 

  ป.ล. ดอกทานตะวันโผล่โฉมแล้ว เย้

  ป.ล.2 แอบคิดถึงคุณ Kuzaa ผู้ฝันถึงดอกทานตะวัน อื้ม งั้น ดอกนี้ผมมอบให้คุณ Kuzaa แล้วกันนะครับ สู่สุขคติดั่งที่คุณหวังนะครับคุณนนท์